Những gì nên được bao gồm trong chương trình sức khỏe đốc điều hành của bạn?

Giám đốc điều hành của bạn lái xe công ty bạn. Họ cần phải phù hợp, tràn đầy năng lượng, và tinh thần trong tốt và vật lý Y tế. Đầu tư vào một chương trình sức khỏe cho lãnh đạo Đó không chỉ giám sát sức khỏe đốc điều hành từ năm này sang năm khác, nhằm mục đích aussi mất hành động nhanh chóng với vấn đề sức khỏe tiềm năng thích hợp có thể giúp giám đốc điều hành của bạn ở lại trên đầu trang của trò chơi của họ trong khi Cung cấp công ty của bạn để Greater và thành công Greater.

Chương trình sức khỏe điều hành

Nhưng, những gì hiện một chương trình sức khỏe điều hành đặc biệt cùng tham gia? Nó có được nhiều hơn, nhiều hơn nữa, so với vỏn vẹn hành kiểm tra sức khỏe mỗi năm một lần. Những Are Nhận xét một số trong những điều bạn có thể tìm kiếm Khi So sánh kế hoạch và các chương trình để giúp bạn chọn chương trình tốt nhất đáp ứng nhu cầu đó của doanh nghiệp của bạn - hôm nay và trong tương lai.

Truy cập thuận tiện để Bác sĩ

Hôm nay của giám đốc điều hành làm việc nhiều giờ và thường-có ít thời gian trong ngày để dành thời gian trong lịch trình của họ để đầu trung tâm thành phố - hoặc bất cứ nơi nào cho vấn đề này - cho các cuộc hẹn của bác sĩ. Tìm kiếm các chương trình đó, đã làm cho nó thuận tiện hơn nhiều cho giám đốc điều hành của bạn đến gặp bác sĩ với những thứ như các cuộc hẹn thứ bảy, cùng hoặc ngày hôm sau các cuộc hẹn, các cuộc hẹn và video thuận tiện đó để nhân viên của bạn có thể gặp bác sĩ mà không cần rời khỏi văn phòng nếu xem xét.

Truy cập vào một y tá On-Gọi 24 giờ một ngày

Một sự xuất hiện của sự thuận tiện cần xem xét là tiếp cận với một y tá, 24/7, do đó bạn có thể nhận được lời khuyên về việc có hay không chăm sóc khẩn cấp có thể được yêu cầu cho một số tình huống và những gì giám đốc điều hành của bạn có thể làm ở nhà để khắc phục vị trí và nhảy-bắt đầu chữa bệnh quá trình. Đôi khi nó là dễ dàng như nhận được tư vấn qua đúng loại thuốc over-the-counter để có và thời điểm khác những lời khuyên có thể tham gia nhiều hơn nữa. Có quyền truy cập vào thông tin này có thể tiết kiệm giám đốc điều hành của bạn từ lần khẩn cấp không cần thiết và giúp giữ cho em tập trung của họ vào công việc Thay vì lo lắng về sức khỏe của họ hoặc sức khỏe của các thành viên gia đình của họ.

In-Depth Kiểm tra và chẩn đoán

Không chỉ làm bạn muốn chua Make đó bạn-có quyền truy cập vào một phạm vi rộng của các xét nghiệm chẩn đoán, mục đích bạn aussi muốn tìm kiếm các tính năng như tập thể dục và chế độ dinh dưỡng đánh giá, đánh giá tim mạch, khám sức khỏe kỹ lưỡng bởi bác sĩ, và thử nghiệm và đánh giá cụ thể để sức khỏe giới tính là tốt. Những điều này có thể không SCCM All That đáng kể ở cái nhìn đầu tiên, mục tiêu quan trọng có thể Cung cấp năm cơ sở thông tin về sức khỏe của giám đốc điều hành của bạn từ năm này sang năm khác và quan trọng sớm chỉ số về vấn đề sức khỏe tiềm năng và quan ngại.

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc thử nghiệm và chẩn đoán vùng phủ sóng offert bởi một bản đồ sức khỏe điều hành vững chắc là mặt đối mặt thời gian với bác sĩ. 15 phút truy cập nhanh mỗi năm một lần sẽ không bao giờ đủ. giám đốc điều hành của bạn cần thời gian với bác sĩ để đặt câu hỏi, có câu trả lời, và trò chuyện lĩnh vực tiềm năng của mối quan tâm đó hiển thị trong quá trình thử nghiệm.

Bạn đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc vào việc tìm kiếm các giám đốc điều hành quyền làm cho doanh nghiệp của bạn thành công nó đã trở thành. Đầu tư vào một chương trình sức khỏe điều hành vững chắc giúp bạn bảo vệ đầu tư đó - đặc biệt là khi giám đốc điều hành của bạn tận dụng lợi thế của các tính năng như hàng năm điều hành kiểm tra sức khỏe.

Nhận xét